Khi có nhu cầu dịch vụ làm visa Nhật bản, hàn quốc, châu âu, mỹ hay canada,úc. Dịch vụ xin visa của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, tỷ lệ đậu cao

Hơn 08 kinh nghiệm trong thị trường du lịch và cung cấp dịch vụ xin visa nhanh và uy tín cho khách hàng để chủ động đi du lịch tự túc, visa thăm thân, visa công tác. Visa24h tự hào mang lại niềm vui cho khách hàng nhờ dịch vụ xin visa nhanh, tỷ lệ đậu visa cao và chi phí hợp lý nhất, trở thành một trong top thương hiệu dịch vụ xin visa uy tín nhất tại Việt Nam. 

Dịch vụ làm Visa là gì ?

Chỉ một số ít các quốc gia cho phép miễn visa thị thực đối với người Việt Nam khi có nhu cầu du lịch công tác hay thăm thân Ví dụ như Thái Lan Singapore Indonesia... còn lại hầu hết các đất nước phát triển như Hàn Quốc Nhật Bản châu Âu Mỹ... đều yêu cầu công dân Việt Nam phải xin được visa trước khi có thể nhập cảnh vào đất nước của họ.

Dịch vụ xin visa của visa 24h ra đời nhằm đáp ứng việc hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ đáp ứng các thủ tục Đặt lịch hẹn sứ quán và hoàn thiện những điểm yếu của bộ hồ sơ để đạt được visa thành công cao nhất. ngoài ra với những trường hợp xin visa khó hoặc đã bị trượt hay bị sứ quán từ chối vì những lý do không rõ ràng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để hoàn thiện hồ sơ và tìm kiếm một cơ hội được visa cao hơn

Chúng tôi giúp khách hàng những gì ?

Thông thường khách hàng của chúng tôi sẽ được nhận những dịch vụ như sau

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa.
– Tư vấn thủ tục xin visa.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận visa cho khách hàng. 

DỊCH VỤ XIN VISA CỦA VISA24H.VN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Để nhận được cụ thể theo từng nhu cầu của bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc hoặc điền vào Yêu cầu liên hệ dưới đây để có báo giá tốt nhất nhédich vu xin visa 24h

Không chỉ dừng lại dịch vụ xin visa tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai ...vv chúng tôi đều có đơn vị đại diện để tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn và giúp khach hàng nhanh chóng có được visa tại quốc gia điểm đếnChúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại các thị trường sau:

DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

Đất nước kim chi xinh đẹp với nhiều khung cảnh đẹp tuyệt vời và chính sách mở cửa thân thiện với người Việt Nam. Xin visa với mục đích du lịch, thăm thân, công tác vào đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, bạn cần hoàn tất các thủ tục cần thiết để đáp ứng yêu cầu của sứ quánn. Dịch vụ visa24h mang lại dịch vụ làm visa Hàn Quốc vượt trội nhờ thu xếp được thư mời, nắm vững thủ tục nhờ có nhiều năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn hồ sơ.

DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN

Khám phá núi Phú sỹ hay hoa anh đào, bạn cần phải Xin visa với mục đích du lịch, thăm thân, công tác vào đất nước Nhật Bản xinh đẹp, bạn cần hoàn tất các thủ tục cần thiết để đáp ứng yêu cầu của sứ quán Nhật Bản. Dịch vụ visa24h mang lại dịch vụ làm visa Nhật Bản vượt trội nhờ thu xếp được thư mời, nắm vững thủ tục nhờ có nhiều năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn hồ sơ đi Nhật Bản. 

DỊCH VỤ LÀM VISA CHÂU ÂU 

Khám phá Paris hoa lệ hay thành cổ Rome... bạn cần phải Xin visa với mục đích du lịch, thăm thân, công tác vào các quốc gia Châu Âu, khu vực Schengen, bạn cần hoàn tất các thủ tục cần thiết để đáp ứng yêu cầu của sứ quán, hay bảo hiểm du lịch xin visa. Dịch vụ visa24h mang lại dịch vụ làm visa Châu Âu, Visa Anh, Visa Pháp, Visa Đức … vượt trội nhờ thu xếp được thư mời, nắm vững thủ tục nhờ có nhiều năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn hồ sơ đi châu Âu. Lưu ý khối schengen có 26 nước sẽ có visa schengen riêng, và khách muốn đi nước Anh, Ireland ... thì phải xin visa Anh riêng nhé.

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ

Xin visa với mục đích du lịch, thăm thân, công tác vào Hoa Kỳ thật không dễ dàng với những du khách lần đầu ra nước ngoài. Dịch vụ visa24h mang lại dịch vụ làm visa Nhật Bản vượt trội nhờ thu xếp được thư mời, nắm vững thủ tục nhờ có nhiều năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn hồ sơ xin visa đi Mỹ. 

DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI CÁC QUỐC GIA KHÓ XIN THỊ THỰC

Một số quốc gia khó như Canada, Úc, Brazil….vv, bạn cần sự trợ giúp của những đối tác uy tín và kinh nghiệm. Dịch vụ visa24h mang lại dịch vụ làm visa tại các quốc gia khó khăn về thị thực, nhờ thu xếp được thư mời, nắm vững thủ tục nhờ có nhiều năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn hồ sơ tại các quốc gia khác nhau. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ sung sau:

Tại Visa24h, chúng tôi có các dịch vụ bổ trợ để giúp cho khách hàng có chuyến đi tốt nhất 

BẢO HIỂM DU LỊCH

Sản phẩm bảo hiểm bao gồm các chi phí y tế phát sinh trong thời gian du lịch, quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp, các quyền lợi cho du khách trong suốt hành trình như hoãn chuyến, mất hành lý, tư trang … Và quan trọng hơn các sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp qua chúng tôi được các Đại sử quán/ Lãnh sự quán chấp nhận đáp ứng nhu cầu xin visa thị thực ngắn hạn và dài hạn. Vui lòng truy cập Bảo hiểm du lịch

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Visah24h là đối tác phân phối của hệ thống đặt phòng nổi tiếng toàn cầu Booking.com. Khách hàng dễ dàng tìm kiềm hàng ngàn khách sạn tại điểm đến để lựa chọn các chương trình giá phòng ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình. 

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH 

Chúng tôi phối hợp cùng với các ngân hàng để cung cấp cho các khách hàng dịch vụ hỗ trợ và chứng minh tài chính một cách nhanh gọn chi phí thấp nhất

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM VISA

Chúng tôi luôn cam kết chính sách giá tốt nhất cam kết theo chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Có đôi khi không phải là giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi hiểu rằng việc tạo dựng niềm tin và những chất lượng công việc, hoàn thành việc xin visa là ưu tiên của khách hàng để tránh các rủi ro bị trượt visa, từ chối và những rắc rối về sau. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhu cầu của bạn nhé, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn cho bạn.

#dichvulamvisa #visa24hvn

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN