Giới thiệu

Khi có nhu cầu du lịch, công tác, thăm thân tại các quốc gia khác, du khách cần phải đảm bảo xin được visa tại các cơ quan đại diện của Đại sứ quán điểm đến. Việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hồ sơ cũng như thiếu kiến thức, kinh nghiệm thực tế khiến cho du khách có thể gặp khó khăn và thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, và nhanh chóng xin được thị thực, đặc biệt tại các quốc gia xin thị thực khó như Nhật Bản, Visa Châu Âu khu vực schengen, Mỹ, Canada…

dich vu xin visa 24h

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VISA 24H 

Tại Visa24h, chúng tôi tin rằng vượt quá mong đợi của khách hàng có giá trị của chúng tôi với dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng với nhu cầu của khác hàng. Là một công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, Visa24h áp dụng theo một cách tiếp cận duy nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xin visa. Dưới đây là bốn điểm chính làm cho chúng tôi trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xin visa:

Kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa  thành công trong 7 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật tại Việt Nam. Với hơn 100 chuyên gia tư vấn lành nghề, Visa24 đã trở thành tên tuổi hàng đầu cho các dịch vụ xin visa.

Phương pháp Giải quyết

Mô hình công việc của chúng tôi là năng động và hoàn toàn theo định hướng kết quả. Trước khi bắt đầu công việc, Chúng tôi hiểu các nhu cầu và mong muốn của khác hàng và có những phân tích chuyên môn nhằm đảm bảo cho sự thành công của khách hàng cao nhất.

Chuyên môn kỹ thuật

Để thành công cho dịch vụ xin visa đạt được mục tiêu đạt được visa, đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý hồ sơ theo từng yêu cầu các sứ quán. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp đạt được thành công cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng liên tục

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Skype, Call, Email, Chat, FB. Trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu nhiều khách hàng cũng như sự kết nối.

          >> BÁO GIÁ PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA

Theo quốc gia

Theo mục đích

Xu hướng tìm kiếm

Sản phẩm

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

BẢO HIỂM DU LỊCH

bao hiem du lich quoc te

Sản phẩm bảo hiểm bao gồm các chi phí y tế phát sinh trong thời gian du lịch, quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp, các quyền lợi cho du khách trong suốt hành trình như hoãn chuyến, mất hành lý, tư trang … Và quan trọng hơn các sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp qua chúng tôi được các Đại sử quán/ Lãnh sự quán chấp nhận đáp ứng nhu cầu xin visa thị thực ngắn hạn và dài hạn. Vui lòng truy cập Bảo hiểm du lịch

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

dat phong khach san booking.com
Visah24h là đối tác phân phối của hệ thống đặt phòng nổi tiếng toàn cầu Booking.com. booking . Khách hàng dễ dàng tìm kiềm hàng ngàn khách sạn tại điểm đến để lựa chọn các chương trình giá phòng ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình. Vui lòng truy cập booking

 

 

>> Lý do lựa chọn dịch vụ Visa24h

>> Bảo hiểm du lịch quốc tế

>> Chứng minh tài chính du lịch 

>> Đặt phòng khách sạn 

>> Hợp tác với chúng tôi