Hotline:  0967681011 |  Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đạt visa ! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc
Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc – Bởi Liechtenstein từ lâu đã được mệnh danh là một đất nước tuyệt vời xinh đẹp, vô cùng thịnh vượng và có diện tích chỉ rất nhỏ. Đây là một đất nước nhỏ thứ tư ở châu Âu, và là đất nước nhỏ thứ sáu trên thế giới.

I. Điểm đến Liechtenstein du lịch

 

Dich vu visa24h

 

Các loại visa Liechtenstein

Dựa theo mục đích nhập cảnh vào Liechtenstein visa được chia thành các loại như sau:

Thứ nhất, visa quá cảnh Liechtenstein: visa này chỉ dùng cho mục đích quá cảnh trong một chuyến bay tầm một số quốc gia. Tùy vào mỗi Quốc gia khác nhau mà sẽ có những quy định khác nhau. Lưu ý khi bà có visa thông thường thì bạn có thể quá cảnh vào quốc gia nào đó mà không cần làm thủ tục xin visa qua cảnh, còn nghĩa đây là loại visa có thể nhập cảnh hoàn toàn. Nếu bạn sử lý ra của cải thì bạn chỉ có thể nhập cảnh khi đã làm thủ tục và chờ chuyến bay tiếp theo.

Thứ hai, visa công tác Liechtenstein: Visa diện này áp dụng cho công dân Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Liechtenstein với mục đích công tác hoặc mục đích du lịch. Lưu ý rằng khi bạn suy chuyển tại Liechtenstein phải luôn đem theo bên mình hộ chiếu để tránh trường hợp chứng minh nhân thân. Thời gian của loại visa này sẽ không quá 90 ngày và công dân sẽ được nhập cảnh vào Liechtenstein duy nhất một lần trong thời gian tối thiểu là mười lăm ngày.

Thứ ba, visa thăm thân Liechtenstein: đây là loại visa ngắn hạn dành cho những đối tượng người thân trong gia đình như bố mẹ ruột, một người chồng, bố mẹ vợ hay vợ hoặc chồng, con tội của những người đang sống và làm việc tại cơ sở tại. Visa diện này có thời hạn tối đa là ba tháng và bạn sẽ được cấp phép nhập cảnh vào Liechtenstein duy nhất một lần, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày. Đường đời và tìm hiểu thật kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin thăm thân của mình để dễ dàng hơn trong việc xin visa diện khó này.

Thứ tư, visa văn hóa Liechtenstein: đối với loại visa này thì cần phải sử dụng trong hoạt động văn hóa lớn tại Liechtenstein, visa này được cấp phép cho cư dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Liechtenstein để tham gia những hoạt động văn hóa lớn và thông tin hoạt động văn hóa cần phải ký tên cả những mục thường được yêu cầu. Đối với loại visa văn hóa Liechtenstein có thời hạn lưu trú tối đa là một năm.

Thứ năm, visa tình nguyện Liechtenstein: đây là loại visa có thời hạn lưu trú tối đa là một lắm một năm trong tổ chức từ thiện, thời gian lưu trú phải được đăng ký trong khi làm hồ sơ xin visa trước đó. Lưu ý rằng vì sao này không áp dụng cho công dân của Việt Nam mà chị áp dụng cho công dân ảnh khi muốn tình nguyện tại Liechtenstein.

Ngoài ra còn có những visa tùy vào mục đích muốn nhập cảnh vào Liechtenstein như: visa thăm bạn bè tại Liechtenstein, visa chữa bệnh tại Liechtenstein, visa diện nhà báo Liechtenstein, Visa diện tôn giáo Liechtenstein, visa làm phim Liechtenstein, visa dành cho người giúp việc đi cùng tại Liechtenstein, visa giao lưu văn hóa tại Liechtenstein, visa lái xe tại Liechtenstein, visa dành cho trẻ em đi cùng học một mình đến Liechtenstein, visa doanh nhân Liechtenstein, visa Liechtenstein dành cho người có thẻ APEC,…

Visa Liechtenstein được phân loại theo số lần nhập cảnh vào Liechtenstein là một lần duy nhất và nhiều lần.

II.Chuẩn bị Hồ sơ xin visa Liechtenstein

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

+ Trường hợp xin visa Đại đô thị 5 năm cần cung cấp Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

+ Bảo hiểm du lịch khối châu âu là tài liệu bắt buộc trong đó thể hiện quyền lợi bảo vệ cho du khách là 30.000 EUR hay 50.000 USD. Về cơ bản các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Bảo hiểm lớn nhất là Moncover hoặc liên hệ Visa24h để được hỗ trợ nha.

III. Quy trình Thủ tục xin visa Liechtenstein

Visa Liechtenstein đã và đang được ủy quyền cho đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam kiểm tra và xét duyệt, vì vậy quy trình làm visa Liechtenstein không khác gì như làm visa vào Thụy Sĩ. Chúng tôi mong muốn một dịch vụ cao cấp dành cho visa du lịch thật tiết kiệm thời gian và công sức, tối ưu hóa về hồ sơ và chi phí, nâng tầm sản phẩm trải nghiệm dịch vụ vào thủ tục xin visa khó khăn này.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị được hồ sơ kỳ lương phải đầy đủ như hướng dẫn ở trên. Tạo tài khoản online để xin visa theo website của đơn vị tiếp nhận hồ sơ xin visa Liechtenstein là VFS.Global Thụy Sỹ . Bạn cần phải điền thông tin theo form hướng dẫn và cần xác nhận thông tin cần điền sao cho chính xác nhất.

Bước thứ hai cần phải kiểm tra lại các danh sách tài liệu được yêu cầu từ phía tiếp nhận hồ sơ VFS.Global Thụy Sỹ, Đây là các lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ:

Bạn nên đặt lịch trước nếu đã chuẩn bị gần như là đầy đủ các thông tin, dù chỉ thiếu một vài thông tin đơn giản thì cũng sẽ không mất nhiều thời gian để xử lý vì bên phía VFS.Global Thụy Sỹ thường sẽ phải cần nhiều thời gian do nhiều hồ sơ cần xử lý nên đã đặt lịch trước là một lợi thế.

Nếu bạn chưa chuẩn bị xong tài liệu thì cần phải tiến hành chuẩn bị tài liệu ngay để hoàn thành hồ sơ trước lịch hẹn.

Đối với các giấy tờ cần bản sao và công chứng sẽ có kích thước giấy A4 và thời gian công chứng không được quá sáu tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Bước thứ ba Là sau khi đã đặt lịch hẹn từ phía VFS.Global Thụy Sỹ sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận.

Bước thứ tư là bạn sẽ phải mang đầy đủ hồ sơ theo giờ đã đặt để nộp hồ sơ và nộp phí làm hồ sơ theo địa điểm như hướng dẫn. Sau khi hoàn thành bên phía VFS.Global Thụy Sỹ sẽ phát cho bạn một tờ giấy kiểm tra lại, bạn cần dùng nó trong khi nhận lại hộ chiếu của mình.

Lệ phí xin visa Liechtenstein

Chi phí thông thường là 195 USD trên một người

Trong trường hợp có trẻ em đi cùng thì chi phí sẽ được giảm tùy theo độ tuổi:

Đối với trẻ em dưới sáu tuổi, chi phí sẽ được giảm 1.600.000 đồng.

Đối với trẻ em có độ tuổi từ sáu đến 12 sẽ chi phí được giảm 660.000 đồng

Chi phí bao gồm:

Chi phí sứ quán là 1.600.000 đồng.

Chi phí dịch thuật và chi phí dịch vụ.

Chi phí này chưa bao gồm:

Chi phí trung tâm tiếp nhận là 486.000 đồng.

Chi phí bảo hiểm theo bảng giá bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Địa chỉ xin visa Liechtenstein

 Cho đến thời điểm hiện tại thì cơ quan thu nhận hồ sơ xin visa Liechtenstein được ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS.Global Thụy Sỹ, tùy theo nơi sinh của bạn mà sẽ chọn một trong hai địa chỉ dưới đây để đọc hồ sơ:

 • Cơ sở Tại Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, #207 – Tầng 2, 01 Đường Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Hà Nội.
 •     Cơ sở Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà Resco, 94-96, đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1,  Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi đến tại Cơ quan tiếp nhận thị thực, bạn cần vui lòng truy cập https://www.vfsglobal.ch/Switzerland/Vietnam/Vietnamese/Schedule-an-Appointment.html để có thể được đăng ký và đặt lịch hẹn. Nếu trong trường hợp một nhóm xin visa Liechtenstein có hơn năm người thì cần phải đặt lịch hẹn riêng dành cho năm người trên một lần.

Thời gian nhận hồ sơ: buổi sáng từ 08:30 – 12:00 và buổi chiều từ 13:00 – 15:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày nghỉ, lễ, Tết.

IV.Một số mẹo để tăng tỷ lệ đậu visa Liechtenstein du lịch

Cách xin visa Liechtenstein với hồ sơ yếu

Bạn cần chứng minh được mục đích thật sự của chuyến đi đến Liechtenstein là gì. Đó là một chuyến đi chính đáng bởi những mục đích như công tác, thăm thân mà không phải là những chuyến đi cho kỳ nghỉ sang chảnh với chi phí tốn kém. Chứng minh được bản đã tận tâm chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng và chu đáo như thế nào về chuyến đi sắp tới. Hãy cho Đại sứ quán biết rằng bạn là người đáng tin tưởng thì khả năng thành công sẽ cao hơn cho việc xin visa của bạn.

 

Dịch vụ xin visa Liechtentein của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu, ..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaliechtentein

Visa24h tự hào là công ty du lịch lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm, giúp hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công.
 • Dịch vụ làm visa trọn gói
 • Cam kết tỷ lệ đạt visa tới 99%
 • Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng
Hãy liên hệ Hotline 096768 1011 để được Visa24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng!