Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc
Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc
Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch tự túc – Bởi Liechtenstein từ lâu đã được mệnh danh là một đất nước tuyệt vời xinh đẹp, vô cùng thịnh vượng và có diện tích chỉ rất nhỏ. Đây là một đất nước nhỏ thứ tư ở châu Âu, và là đất nước nhỏ thứ sáu trên thế giới, Liechtenstein là một thành viên của hội đồng Châu Âu, Liên hợp quốc và Hiệp hội thương mại tự do châu Âu nên có thể cung cấp được cho du khách đặc biệt là những du khách đang tìm kiếm một hoạt động du lịch ngoài trời. Phần lớn diện tích ở Liechtenstein đều ở trong trạng thái bao phủ bởi các khu rừng và các đồng cỏ hoang xài rất xinh đẹp, khi đến đây du khách có thể tìm hiểu một lịch sự thú vị mà không có nơi nào có được, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc rằng Liechtenstein làm sao để có thể trở thành được khu tự trị của riêng mình vào năm 1806. Du khách có thể hòa mình với thiên nhiên khi đến đây, có thể đổ xô đến các địa điểm theo thứ tự để được tận hưởng những cơ hội tuyệt vời, đặc biệt vào mùa đông, bạn có thể trượt Tuyết tại những khu trượt tuyết nổi tiếng. Hay vào mùa hè thì du khách có thể leo núi hoặc đi bộ đường dài và chơi những trò chơi tiêu khiển phổ biến, hoặc có thể tham quan được những di tích đẹp tự tranh vẽ hay những lâu đài chỉ có ở trong truyện cổ tích chỉ chờ được bạn khám phá.

Thủ tục xin visa Liechtenstein du lịch

Visa là gì?

Đây là một quốc gia đặc biệt không có tiền tệ, sân bay, ngôn ngữ nhưng những liên lạc vẫn được giữ hoàn hảo với thế giới bên ngoài. Với một diện tích đất nước rất nhỏ chỉ có 160 kilômét vuông, diện tích chỉ nhỏ bằng một phần tám diện tích của thành phố Los Angeles của Mỹ nhưng Liechtenstein luôn là một quốc gia giàu có không chỉ về tài chính mà còn giàu có về môi trường.Để có thể đặt chân đến công quốc tuy có diện tích nhỏ bé nhưng lại được bao phủ bởi cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp đến kỳ lạ thì bắt buộc bạn không thể không biết đến visa Liechtenstein được? Vậy visa Liechtenstein là gì?

Visa hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh được định nghĩa là một con dấu trong hộ chiếu, con dấu này sẽ cho phép một cá nhân nhập cảnh đến quốc gia khác. Nếu có một kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia nhập cảnh và quốc gia đương đơn thì trong trường hợp đó sẽ không cần phải đòi hỏi phải làm thủ tục xin visa. Visa du lịch cũng là một loại visa không di dân được dùng để nhập cảnh vào một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định được cho phép đăng ký. Thời gian hiệu lực và thời gian lưu trú sẽ tùy vào mỗi quốc gia mà có những điều kiện cấp visa khác nhau. Mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có những quy định riêng về thủ tục cấp visa.

Visa Liechtenstein là một loại giấy phép nhập cảnh của chính phủ Liechtenstein cấp cho các công dân từ những quốc gia khác khi muốn nhập cảnh vào Liechtenstein với những mục đích như công tác, thăm thân, du lịch, học tập, báo chí hay lao động. Visa Liechtenstein sẽ được đính kèm trên sổ hộ chiếu vào trước ngày khởi hành, tấm thẻ visa này sẽ cho phép bộ phận an ninh của cửa khẩu Việt Nam và Liechtenstein cho phép bạn nhập cảnh vào Liechtenstein. Như bất cứ loại visa khác thì visa Liechtenstein thế bao gồm những thông tin cơ bản như thông tin của cá nhân, thời gian hiệu lực và loại thị thực.

Theo cơ quan lãnh sự Liechtenstein thì khi nhập cảnh vào công quốc này với bất cứ mục đích gì thì công dân của Việt Nam đều phải bắt buộc làm thủ tục xin visa trừ một số trường hợp đặc biệt bạn sẽ được miễn xin visa là:

Những công dân đã sở hữu loại thẻ đi lại của Schengen thì sẽ không cần phải thị thực không quá 90 ngày và có thể lưu trữ tại Liechtenstein. Từ phía Liechtenstein sẽ cấp visa nhiều lần, chấp nhận cấp visa du lịch với thời gian kéo dài lên đến ba năm và mỗi lần lưu trú tối đa 15 ngày cho một lần nhập cảnh, đây là điểm nổi bật trong chính sách thị thực đối với công dân hai nước được nới lỏng từ phía Liechtenstein cho các công dân Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào công quốc này.

Những người đang sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc sở hữu thể hộ chiếu công vụ của Việt Nam thì sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Liechtenstein.

Bạn sẽ có thể sử dụng được visa du lịch Liechtenstein mà không cần làm những thủ tục xin cấp visa trong những lần nhập cảnh tiếp theo vào Liechtenstein.

Bạn nên nhớ rằng việc được chấp nhận hay không trong việc xin cấp visa Liechtenstein phải phụ thuộc vào hoàn cảnh mà bạn muốn xin visa. Từ bước tìm hiểu, đến bước chuẩn bị hay những thông tin bạn cần điền đều phải trải qua sao cho đầy đủ nhất trong việc xin bất cứ loại visa nào. Bạn phải chuẩn bị chi tiết, đầy đủ nhất sao cho đúng yêu cầu, chính xác các giấy tờ vì công việc ổn định như thế nào, chứng minh tài chính tốt ra sao, hồ sơ nhân thân cần được hoàn thiện nhất và các chi tiết lịch trình của chuyến đi được rõ ràng thì bạn đã nắm chắc khả năng có được trong tay tấm thẻ visa Liechtenstein rồi đấy. Lưu ý rằng bạn có thể dễ dàng xin được visa Liechtenstein nếu đã từng có lịch sử du lịch vào các nước phát triển như Mỹ, Canada, Pháp, Đức hay các nước châu Âu khác. Bất cứ loại visa nào như visa Liechtenstein hay visa của Việt Nam thì cũng được phân loại thành những visa khác nhau dựa theo mục đích chuyến đi như công tác, học tập, báo chí, du lịch, lao động hay theo số lần nhập cảnh nhiều lần hay một lần duy nhất thì bạn cũng không được phép thay đổi mục đích nhập cảnh vào Liechtenstein khi đã làm hồ sơ nhập cảnh xong. Vì lý do đó bạn phải chú ý điền các thông tin chính xác và đầy đủ để tránh phải chỉnh sửa mất thời gian.

Các loại visa Liechtenstein

Dựa theo mục đích nhập cảnh vào Liechtenstein visa được chia thành các loại như sau:

Thứ nhất, visa quá cảnh Liechtenstein: visa này chỉ dùng cho mục đích quá cảnh trong một chuyến bay tầm một số quốc gia. Tùy vào mỗi Quốc gia khác nhau mà sẽ có những quy định khác nhau. Lưu ý khi bà có visa thông thường thì bạn có thể quá cảnh vào quốc gia nào đó mà không cần làm thủ tục xin visa qua cảnh, còn nghĩa đây là loại visa có thể nhập cảnh hoàn toàn. Nếu bạn sử lý ra của cải thì bạn chỉ có thể nhập cảnh khi đã làm thủ tục và chờ chuyến bay tiếp theo.

Thứ hai, visa công tác Liechtenstein: Visa diện này áp dụng cho công dân Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Liechtenstein với mục đích công tác hoặc mục đích du lịch. Lưu ý rằng khi bạn suy chuyển tại Liechtenstein phải luôn đem theo bên mình hộ chiếu để tránh trường hợp chứng minh nhân thân. Thời gian của loại visa này sẽ không quá 90 ngày và công dân sẽ được nhập cảnh vào Liechtenstein duy nhất một lần trong thời gian tối thiểu là mười lăm ngày.

Thứ ba, visa thăm thân Liechtenstein: đây là loại visa ngắn hạn dành cho những đối tượng người thân trong gia đình như bố mẹ ruột, một người chồng, bố mẹ vợ hay vợ hoặc chồng, con tội của những người đang sống và làm việc tại cơ sở tại. Visa diện này có thời hạn tối đa là ba tháng và bạn sẽ được cấp phép nhập cảnh vào Liechtenstein duy nhất một lần, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày. Đường đời và tìm hiểu thật kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin thăm thân của mình để dễ dàng hơn trong việc xin visa diện khó này.

Thứ tư, visa văn hóa Liechtenstein: đối với loại visa này thì cần phải sử dụng trong hoạt động văn hóa lớn tại Liechtenstein, visa này được cấp phép cho cư dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Liechtenstein để tham gia những hoạt động văn hóa lớn và thông tin hoạt động văn hóa cần phải ký tên cả những mục thường được yêu cầu. Đối với loại visa văn hóa Liechtenstein có thời hạn lưu trú tối đa là một năm.

Thứ năm, visa tình nguyện Liechtenstein: đây là loại visa có thời hạn lưu trú tối đa là một lắm một năm trong tổ chức từ thiện, thời gian lưu trú phải được đăng ký trong khi làm hồ sơ xin visa trước đó. Lưu ý rằng vì sao này không áp dụng cho công dân của Việt Nam mà chị áp dụng cho công dân ảnh khi muốn tình nguyện tại Liechtenstein.

Thứ sáu, Visa làm việc và kết hợp du lịch Liechtenstein: mục đích của loại visa này là thúc đẩy, trao đổi văn hóa ở tầng lớp giới trẻ hiện nay trong độ tuổi từ 18 đến 30 và sẽ được làm việc, sinh sống trong thời gian là một năm tại Liechtenstein. Bạn phải đủ điều kiện để xin được visa làm việc kết hợp du lịch Liechtenstein khi đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, New Zealand, châu Úc, và đặc biệt chứng minh được mình đủ điều kiện kinh tế để chi trả, trang trải cho các chi phí trong thời gian sinh sống tại Liechtenstein, bạn cần phải gửi những tài liệu và CV để được đăng ký visa diện làm việc và kết hợp du lịch Liechtenstein.

Thứ bảy, Visa dành cho người làm việc ở Liechtenstein: người xin visa làm việc lao động Liechtenstein phải tiến hành nhiều thủ tục khi mong muốn được làm việc ở Liechtenstein. Visa diện này phải xin tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Liechtenstein tại Việt Nam. Visa sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào những ngành nghề khác nhau đối với người lao động. Cụ thể bao gồm 19 loại trong danh sách: visa giáo sư dành cho giáo sư hoặc giảng viên đại học; visa ngoại giao dành cho công chức; visa đại sứ của chính phủ nước ngoài và cả gia đình; visa giao thông tấn dành riêng cho phóng viên hoặc người quay phim; visa dành cho nhạc sĩ, họa sĩ, các tác giả, nghệ sĩ; visa giao thông tấn dành riêng cho người chụp ảnh đến từ những đơn vị truyền thông ở nước ngoài; visa nhân sự cao cấp dành riêng cho nhân sự cấp cao trong công ty tính theo thang đo của Liechtenstein đưa ra theo từng chuyên môn và ngoài ra còn các diện visa theo các hình thức khác nữa. Thời gian lưu trú hợp pháp tại Liechtenstein có thể kéo dài trên năm năm và còn được hưởng những quyền lợi khác đối với loại visa lao động Liechtenstein này.

Ngoài ra còn có những visa tùy vào mục đích muốn nhập cảnh vào Liechtenstein như: visa thăm bạn bè tại Liechtenstein, visa chữa bệnh tại Liechtenstein, visa diện nhà báo Liechtenstein, Visa diện tôn giáo Liechtenstein, visa làm phim Liechtenstein, visa dành cho người giúp việc đi cùng tại Liechtenstein, visa giao lưu văn hóa tại Liechtenstein, visa lái xe tại Liechtenstein, visa dành cho trẻ em đi cùng học một mình đến Liechtenstein, visa doanh nhân Liechtenstein, visa Liechtenstein dành cho người có thẻ APEC,…

Visa Liechtenstein được phân loại theo số lần nhập cảnh vào Liechtenstein là một lần duy nhất và nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Liechtenstein

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng). Còn hạn hơn 6 tháng đối với trường hợp bạn xin visa đi dưới 90 ngày.

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự, cần dán 1 tấm hình size 3,5 × 4,5cm phông nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại tính đến ngày bạn xin visa. Lưu ý: Đơn chỉ được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em đi cùng và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì hãy dán thêm ảnh bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ 3.5×4.5. Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới chụp không quá 6 tháng !

+ Trường hợp xin visa Đại đô thị 5 năm cần cung cấp Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Liechtenstein

Visa Liechtenstein đã và đang được ủy quyền cho đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam kiểm tra và xét duyệt, vì vậy quy trình làm visa Liechtenstein không khác gì như làm visa vào Thụy Sĩ. Chúng tôi mong muốn một dịch vụ cao cấp dành cho visa du lịch thật tiết kiệm thời gian và công sức, tối ưu hóa về hồ sơ và chi phí, nâng tầm sản phẩm trải nghiệm dịch vụ vào thủ tục xin visa khó khăn này.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị được hồ sơ kỳ lương phải đầy đủ như hướng dẫn ở trên. Tạo tài khoản online để xin visa theo website của đơn vị tiếp nhận hồ sơ xin visa Liechtenstein là VFS.Global Thụy Sỹ . Bạn cần phải điền thông tin theo form hướng dẫn và cần xác nhận thông tin cần điền sao cho chính xác nhất.

Bước thứ hai cần phải kiểm tra lại các danh sách tài liệu được yêu cầu từ phía tiếp nhận hồ sơ VFS.Global Thụy Sỹ, Đây là các lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ:

Bạn nên đặt lịch trước nếu đã chuẩn bị gần như là đầy đủ các thông tin, dù chỉ thiếu một vài thông tin đơn giản thì cũng sẽ không mất nhiều thời gian để xử lý vì bên phía VFS.Global Thụy Sỹ thường sẽ phải cần nhiều thời gian do nhiều hồ sơ cần xử lý nên đã đặt lịch trước là một lợi thế.

Nếu bạn chưa chuẩn bị xong tài liệu thì cần phải tiến hành chuẩn bị tài liệu ngay để hoàn thành hồ sơ trước lịch hẹn.

Đối với các giấy tờ cần bản sao và công chứng sẽ có kích thước giấy A4 và thời gian công chứng không được quá sáu tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Bước thứ ba Là sau khi đã đặt lịch hẹn từ phía VFS.Global Thụy Sỹ sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận.

Bước thứ tư là bạn sẽ phải mang đầy đủ hồ sơ theo giờ đã đặt để nộp hồ sơ và nộp phí làm hồ sơ theo địa điểm như hướng dẫn. Sau khi hoàn thành bên phía VFS.Global Thụy Sỹ sẽ phát cho bạn một tờ giấy kiểm tra lại, bạn cần dùng nó trong khi nhận lại hộ chiếu của mình.

Lệ phí xin visa Liechtenstein

Chi phí thông thường là 195 USD trên một người

Trong trường hợp có trẻ em đi cùng thì chi phí sẽ được giảm tùy theo độ tuổi:

Đối với trẻ em dưới sáu tuổi, chi phí sẽ được giảm 1.600.000 đồng.

Đối với trẻ em có độ tuổi từ sáu đến 12 sẽ chi phí được giảm 660.000 đồng

Chi phí bao gồm:

Chi phí sứ quán là 1.600.000 đồng.

Chi phí dịch thuật và chi phí dịch vụ.

Chi phí này chưa bao gồm:

Chi phí trung tâm tiếp nhận là 486.000 đồng.

Chi phí bảo hiểm theo bảng giá bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Thông thường kết quả sẽ được trả sau mười lăm ngày, Bạn cần phải thanh toán trước chi phí dịch vụ để lấy được mẫu sinh trắc học ngoài chi phí thì thực ra.  Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ tùy vào chất lượng hồ sơ xin visa Liechtenstein của bạn, nếu như bạn từng có lịch sử đi lại tốt hay từng có những chuyến du lịch đến các nước phát triển và chứng minh được khả năng tài chính tốt và có được các mối quan hệ ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam thì chắc chắn thời gian xét duyệt visa Liechtenstein sẽ được nhanh hơn. Lưu ý vào những mùa cao điểm du lịch hoặc khi hồ sơ của bạn chưa đầy đủ về các thông tin thì chắc chắn phải cần thêm thời gian Để chỉnh sửa và bổ sung vì vậy thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn so với thông thường. Vì vậy bạn nên chuẩn bị hồ sơ để đặt lịch hẹn nộp xin visa Liechtenstein khoảng hai tháng trước ngày dự định đi để đảm bảo không bị lỡ kế hoạch.

Địa chỉ xin visa Liechtenstein

 Cho đến thời điểm hiện tại thì cơ quan thu nhận hồ sơ xin visa Liechtenstein được ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS.Global Thụy Sỹ, tùy theo nơi sinh của bạn mà sẽ chọn một trong hai địa chỉ dưới đây để đọc hồ sơ:

 • Cơ sở Tại Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, #207 – Tầng 2, 01 Đường Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Hà Nội.
 •     Cơ sở Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà Resco, 94-96, đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1,  Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi đến tại Cơ quan tiếp nhận thị thực, bạn cần vui lòng truy cập https://www.vfsglobal.ch/Switzerland/Vietnam/Vietnamese/Schedule-an-Appointment.html để có thể được đăng ký và đặt lịch hẹn. Nếu trong trường hợp một nhóm xin visa Liechtenstein có hơn năm người thì cần phải đặt lịch hẹn riêng dành cho năm người trên một lần.

Thời gian nhận hồ sơ: buổi sáng từ 08:30 – 12:00 và buổi chiều từ 13:00 – 15:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày nghỉ, lễ, Tết.

Kinh nghiệm xin visa Liechtenstein du lịch

Cách xin visa Liechtenstein với hồ sơ yếu

Bạn cần chứng minh được mục đích thật sự của chuyến đi đến Liechtenstein là gì. Đó là một chuyến đi chính đáng bởi những mục đích như công tác, thăm thân mà không phải là những chuyến đi cho kỳ nghỉ sang chảnh với chi phí tốn kém. Chứng minh được bản đã tận tâm chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng và chu đáo như thế nào về chuyến đi sắp tới. Hãy cho Đại sứ quán biết rằng bạn là người đáng tin tưởng thì khả năng thành công sẽ cao hơn cho việc xin visa của bạn.

Xin visa Liechtenstein với nhiều lần, 5 lần

Visa Liechtenstein năm năm là loại visa cho phép nhập cảnh vào Liechtenstein nhiều lần. Visa nhập cảnh nhiều lần bao gồm hai loại là visa trong thời gian 5 năm và visa trong thời gian 10 năm trong đó loại visa Liechtenstein 5 năm cho phép công dân Việt Nam lưu trú liên tục không quá 30 ngày trong một lần nhập cảnh.

Bây giờ Liechtenstein 10 năm cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh tiếp tục vào Liechtenstein từ bốn lần trong vòng hai năm, công dân Việt Nam được lưu trú tối đa 90 ngày trên một lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ dành cho mục đích nhập cảnh như công tác, du lịch hay thương mại.

 Dịch vụ xin visa Liechtentein của Visa24h.vn

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu, ..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visaliechtentein