Visa24h giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu visa của bạn nhanh nhất! – Đánh giá tỷ lệ đậu visa

Hướng dẫn xin visa Đan Mạch du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Đan Mạch du lịch tự túc
Hướng dẫn xin visa Đan Mạch du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Đan Mạch du lịch tự túc bởi Đan Mạch – đất nước thuộc khối schengen Châu Âu, với tổng diện tích hơn 40.000 km2 đất liền và hơn 600 km2 nước với hơn 400 hòn đảo, tạo nên những eo biển tuyệt đẹp của đất nước này. Chính vì vậy, Đan Mạch luôn là nơi nổi tiếng bởi những địa điểm du lịch cũng như thiên nhiên hữu tình, diễm lệ đến lạ cho du khách đặc biệt là những bạn trẻ yêu du lịch.

Tuy nhiên vấn đề xin visa luôn là nỗi băn khoăn cũng như trăn trở lớn nhất cho rất nhiều bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Visa24h giúp bạn thực hiện ước mơ đi đến đất nước thuộc bán đảo Scandinavia này nhé. 

Dich vu visa24h

Tìm hiểu xin visa Đan Mạch 

Các loại visa Đan Mạch 

Vì nằm trong nhóm Schengen nên visa Đan Mạch có 3 loại chính là A, C và D. 

 • Visa Đan Mạch loại A: là loại visa giúp du khách thị thực quá cảnh, cho phép lưu trú tại Đan Mạch trước khi đến nước tiếp theo. Loại này có yêu cầu không rời khỏi khu vực quá cảnh ở sân bay. Hiện visa Đan Mạch loại A không áp dụng cho công dân sinh sống tại Việt Nam. 
 • Visa Đan Mạch loại C: là loại visa giúp cho du khách thị thực ngắn hạn với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày trong vòng 6 tháng kể từ khi được cấp visa bởi nơi cấp. Đây là loại visa bạn có thể dùng để đi du lịch, thăm thân hoặc quá cảnh tại Đan Mạch 
 • Visa Đan Mạch loại D: là loại visa giúp thị thực dài hạn, có hiệu lực trong vòng 180 ngày và được áp dụng cho mục đích công tác, học tập, nghiên cứu khoa học hoặc trường hợp được cấp giấy phép cư trú tại Đan Mạch. 

Chuẩn bị Hồ sơ xin visa Đan Mạch 

Đây là danh sách 1 số giấy tờ cần thiết cho bạn nếu muốn xin visa du lịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ nhất trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm công sức và thời gian nhé!

Thông tin cá nhân

+ Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).

+ Đơn xin cấp Visa. Đơn bạn tải trên mạng hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Lãnh sự

+ Bản sao CMT, CCCD

+ Ảnh thẻ phải đúng quy định, là nền trắng, tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, mới chụp không quá 6 tháng !

+  Giấy xác nhận cư trú mẫu CT07.

Thông tin chứng minh năng lực tài chính

+ Cần bản gốc và bản dịch bằng tiếng Anh có dấu công chứng của nhà nước

+ Số tiền gửi tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 5.000 USD hoặc 100 triệu VNĐ (thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa, và số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên).

+ Các loại giấy tờ bổ sung như Sổ đỏ , chứng khoán, ô tô,… (photo)

+ Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

*** Chú ý:

 • Người đã từng đi Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Canada, New Zealand và các nước trong EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa và kèm con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)
 •  Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (có xác nhận của địa phương).
 •  Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng minh quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch bằng tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

Thông tin công việc

Lưu ý cung cấp Bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh có công chứng nhà nước

Nhân viên:

 • Hợp đồng lao động (photo có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty)
 • Đơn xin nghỉ phép (nộp bản gốc)
 • Bảng lương (nộp bản gốc)
 • Giấy chứng nhận tham gia BHXH

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng nhà nước và 1 bản dịch Tiếng Anh)
 • Sao kê tài khoản của công ty
 • Xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

 • Sổ hưu/thẻ hưu trí (có công chứng địa phương và 1 bản dịch Tiếng Anh)

Nội trợ hoặc kinh doanh tự do:

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( và bản dịch công chứng của nhà nước).
 • Hình ảnh, thông tin mô tả về công việc đang mang lại thu nhập cho đương đơn

Học sinh/sinh viên:

 • Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
 • Bản photocopy thẻ học sinh/sinh viên
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo gồm Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản tiếng Anh), photo chứng minh nhân dân của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thông tin du lịch

+ Lịch trình cụ thể

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của khách sạn là được, chưa cần phải thanh toán nhé.

+ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi. Bạn chỉ cần phải in và nộp bản email xác nhận đã đặt của hãng hàng không là được, chưa cần cần thanh toán nhé.

Thủ tục xin visa Đan Mạch mới nhất

Nếu như bạn muốn xin được visa Đan Mạch thì bạn cần phải thực hiện các thủ tục sau: 

– Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ nhất để làm hồ sơ xin visa Đan Mạch 

– Bước 2: Tiến hành đi nộp hồ sơ xin visa Đan Mạch 

– Bước 3: Nộp lệ phí visa Đan Mạch 

– Bước 4: Đặt lịch hẹn visa Đan Mạch 

– Bước 5: Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa Đan Mạch

– Bước 6: Nhận hồ sơ và kết quả visa Đan Mạch 

Lệ phí xin visa Đan Mạch 

Chi phí làm visa Đan Mạch du lịch ngắn hạn khoảng 60 Euro (tương đương với 1.550.000đ). Giá này không bao gồm các khoản chi phí phát sinh như dịch thuật, công chứng. Bạn có thể đóng bằng tiền Euro hoặc tiền Việt ở hình thức tiền mặt hay thẻ đều được.

Lưu ý về lệ phí visa Đan Mạch:

 • Việc thanh toán phí thị thực và phí dịch vụ không đảm bảo kết quả hồ sơ xin cấp thị thực của quý khách. Phí thị thực và phí dịch vụ đều sẽ không được hoàn lại hoặc chuyển đổi nếu như quý khách bị từ chối đơn xin cấp thị thực bởi Cơ quan lãnh sự hoặc đại sứ quán hoặc trong trường hợp quý khách có yêu cầu hủy hồ sơ đi chăng nữa
 • Phí thị thực là điều bắt buộc với tất cả hồ sơ xin cấp thị thực trừ khi quý khách ở trong những trường hợp được miễn trừ.

Những trường hợp không phải thanh toán lệ phí xin visa Đan Mạch:

 • Thị thực ngắn hạn dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Thành viên gia đình công dân Thụy Sĩ hoặc tổ chức Liên minh Châu Âu hay Cộng đồng liên minh kinh tế Châu Âu
 • Thị thực ngắn hạn dành cho những công việc như nghiên cứu khoa học, nghiên cứu dự án,…
 • Người sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc giấy thông hành “laissez-passer” được cấp bởi các tổ chức phi chính phủ.
 • Học sinh tại các trường tiểu học hoặc trung học cơ sở trong khuôn khổ kết nghĩa giữa các trường với nhau cũng như các giáo viên đi cùng ( đây là trường thị thực ngắn ngày).
 • Thị thực ngắn hạn dành giáo viên nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng dạy Tiếng Pháp (tuy nhiên là phải đang trong thời gian giảng dạy).
 • Người nhận học bổng của chính phủ Pháp, hoặc của chính phủ nước ngoài hoặc của một tổ chức nước ngoài nào đó và những người được hưởng lợi từ chương trình cộng đồng (phần này chỉ dành cho những chương trình mà theo đó học bổng sẽ được trao).
 • Đại diện của các tổ chức phi lợi nhuận tối đa là 25 tuổi và là người được tham gia những hội nghị, hội thảo, hội nghị, sự kiện thể dục thể thao, văn hóa hoặc giáo dục tổ chức bởi các tổ chức phi lợi nhuận ( dành cho các chuyến đi ngắn hạn ) 
 • Miễn phí thị thực cho đương đơn (và nhân viên hoặc người nhà) có việc là đi công tác ngắn hạn hoặc tham dự các sự kiện do các tổ chức quốc tế (có trụ sở đặt tại Pháp) tổ chức.

Địa chỉ xin visa Đan Mạch 

Tại Việt Nam, nếu muốn xin visa Đan Mạch thì bạn phải đến hai thành phố nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM. Địa chỉ cụ thể là: 

 • Ở Tp.HCM: Tầng 04, tòa nhà Resco, 92 Nguyễn Du, Quận 1, Tp.HCM 
 • Ở Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội hoặc Tòa nhà Ocean Park, tầng 2, phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Thành phố Hà Nội 
 • Đương đơn trực tiếp tiến hành đi nộp hồ sơ theo quy định
 • Visa này có giá trị nhập cảnh 1 lần và giá trị sử dụng tùy mục đích chuyến đi và quyết định của đại sứ quán.

Một số mẹo để tăng tỷ lệ đậu visa Đan Mạch du lịch

Xin visa Đan Mạch với hồ sơ yếu

Với một hồ sơ yếu thì việc trả lời các câu hỏi phỏng vấn theo những điều đã được nói trên của Visa24hvn chắc chắn là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, nếu nằm trong trường hợp đó thì bạn hãy quay lại đọc thật kỹ những lưu ý phía trên để có cơ hội đỗ Visa Đan Mạch du lịch cao hơn nhé! Bên cạnh đó, hãy thực hiện thêm một số những điều sau trong buổi phỏng vấn:

 • Hãy cho nhân viên phỏng vấn của Đại Sứ Quán biết mục đích thực sự của chuyến đi/ chuyến du lịch lần này của bạn là gì? 
 • Hãy chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng nhất, chu đáo nhất có thể cho buổi phỏng vấn nói riêng và chuyến đi sang Đan Mạch nói chung! 
 • Hãy cho họ biết bạn là ai? Và đương nhiên, bạn phải là chính bạn, hãy đem đến sự tín nhiệm cho nhân viên phỏng vấn của cơ quan Đại Sứ Quán để tăng khả năng đậu Visa du lịch của bạn.

Dịch vụ xin visa Đan Mạch của Visa24h.vn 

Visa24h là công ty đơn vị tư vấn dịch vụ visa toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường các thị trường xin visa khó như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc Canada, giải pháp bao đậu 100%, khắc phục các trường hợp trượt visa, hồ sơ yếu,..

Nếu bạn chưa tự tin tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin vui lòng với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn từ các chuyên gia thị thực hàng đầu. Vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận dưới đây.

#visa24hvn #dichvuxinvisa #visadanmach #visachauau